Trong thời đại như ngày nay, oto đã trở thành một phương tiện giao thông không thể thiếu.Nhờ có oto mà thời gian đi lại của mọi người được rút ngắn đi rất nhiều. Ô tô cũng coi là một phương tiện giao thông giúp cho bạn di chuyển dễ dàng, “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu”.

Tiếng ồn trong xe ô tô

Ô tô có nhiều ưu điểm là vậy, tuy nhiên lại cũng có không ít những nhược điểm. Như người ngồi trong ô tô phải chịu đựng rất nhiều tiếng ồn. Nói đến tiếng ồn, ta phải kể đến một số nguyên nhân như tiếng ồn do mưa bên ngoài trời, tiếng ồn do gió bên ngoài, hay tiếng ồn do cát, đá văng vào gầm xe; tiếng ồn do các chi tiết động cơ trên xe – nhất là với các xe đã sử dụng lâu ngày; tiếng ồn do động cơ các xe khác xung quanh xe bạn, hay do tiếng còi xe trên đường gây nên.

Những tiếng ồn như thế sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Bạn sẽ thấy đau đầu, mệt mỏi mỗi khi ở trên xe. Vậy, cần làm thế nào để khắc phục những tiếng ồn đó? Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách chống ồn hiệu quả cho xế hộp của bạn. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Tiếng ồn khiến bạn mệt mỏi

Tiếng ồn khiến bạn mệt mỏi

Tiếng ồn khiến bạn đau đầu và mệt mỏi

Khi chọn vật liệu dán chống ồn xe ô tô , bạn nên chọn các vật liệu sau:

+ Sử dụng các vật liệu chống ồn có nguồn gốc rõ ràng, nên sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng để tránh mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng, sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

+ Bạn hãy thử dùng lửa đốt vật liệu chống ồn mà bạn chọn. Vì nếu là vật liệu có chất lượng không tốt thì chúng sẽ dễ dàng bắt lửa và khi cháy thì sẽ có mùi hôi bốc lên.

+ Hãy lựa chọn những gara oto có uy tín và được nhiều người tin tưởng để lắp đặt vật liệu cách âm. Những gara oto uy tín mới có đội ngũ chuyên nghiệp, sẽ tiến hành lắp đặt cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Lưu ý khi lựa chọn chống ồn xe ô tô

Khi đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành lắp đặt hệ thống chống ồn cho xe của bạn, bạn phải đảm bảo là quan sát rõ ràng, tỉ mỉ để xem họ có thực hiện theo các quy trình dán vật liệu cách âm hay không. Quy trình đó sẽ gồm các bước như sau: Bước đầu tiên phải làm sạch xe, bước thứ hai là tiến hành lắp đặt vật liệu và bước thứ ba là lắp ráp lại các chi tiết trên xe.

Cả ba bước trên, bước nào cũng cần tính tỉ mỉ và chính xác. Bạn phải theo dõi xem họ vệ sinh xe có đủ sạch hay không, tấm chống ồn có phải hàng mới hay không, và việc lắp đặt lại các chi tiết trên xe có tỉ mỉ không và có làm hư hỏng hay thất lạc các bộ phận khác trên xe hay không. Những quy định này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải là ai cũng nắm rõ chúng.

Khi bạn dán những vật liệu chống ồn này cho xe của bạn, chúng không những làm giảm tối đa tiếng ồn từ bên ngoài vào, mà còn giúp cho thanh như tiếng nhạc trong xe của bạn nghe sẽ hay hơn, xe cua bạn cũng sẽ không thấy mùi hôi khó chịu, bạn không còn cảm giác khó chịu, và hơn nữa, đi xe sẽ có cảm giác đầm hơn và chắc chắn hơn.

Dán chống ồn xe ô tô

Dán vật liệu chống ồn cho oto

Dán vật liệu chống ồn cho ô tô

Khi lưu thông xe oto trên đường, chắc hẳn người lái xe luôn muốn có một không gian riêng tư, không gian cá nhân cho các thành viên trên xe. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tiếng ồn gây ra khi đã dán vật liệu chống ồn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dể chịu hơn trên mỗi cung đường bạn di chuyển. Hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng những vật liệu cách âm có chất lượng tốt để chúng mang đến hiệu quả cao nhất cho chiếc xe thân yêu của bạn.

Liên hệ dán chồng ồn ô tô

NỘi THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO
Địa chỉ: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0904.588.9820989.079.868
Email: tiendiuauto@gmail.com