Đôi khi chúng ta gặp phải những tình huống dở khóc dở cười như quên chìa khóa trong xe ô tô, đãng trí không nhớ để chìa khóa xe ở đâu mà cửa xe bị đóng lại. Giải pháp lúc này bạn cần phải làm gì? Đừng quá hoảng loạn, hãy bình tĩnh và tham khảo hướng dẫn cách mở khóa ô tô khi quên chìa được chia sẻ dưới đây và vận dụng linh hoạt sử dụng những vật dụng gần nhất để có thể mở cửa xe ô tô của mình một cách nhanh nhất nhé!

Làm gì khi quên chìa khóa ô tô ở trong xe?

Việc quên chìa khóa xe ở trong xe, hay đột nhiên không nhớ để chìa khóa xe ở đâu là một trong những tai nạn trí nhớ có thể xảy ra ở bất cứ ai. Trong trường hợp này, thay vì luống cuống, lo lắng, thì hãy bình tĩnh nghĩ cách tự cứu mình nhé.

quên chìa khóa trong ô tô phải làm sao

Làm gì khi quên chìa khóa ô tô ở trong xe?

Có không ít người quên chìa khóa ở trong xe và nghĩ tới việc đập vỡ cửa kính. Mặc dù đây là giải pháp nhanh chóng nhất, nhưng để lại thiệt hại, hậu quả nghiêm trọng. Chính vì thế, trong những trường hợp này hãy nghĩ tới những thủ thuật mở khóa xe bạn nhé. Dưới đây, mình xin chia sẻ tới các bạn một số “thủ thuật” mở ổ khóa ô tô khi quên chìa, bạn nên ghi lại để khi cần thiết có thể vận dụng được ngay.

Hướng dẫn cách mở khóa ô tô khi quên chìa

Có nhiều mẹo để mở khóa ô tô khi quên chìa, dưới đây là một vài cách đơn giản nhất, giúp bạn có thể tự tin mở được cửa xe ô tô khi để quên chìa khóa.

Mở khóa ô tô bằng móc treo quần áo: Mở khóa ô tô bằng cách này chỉ áp dụng đối với ổ khóa nằm ngang. Tháo một chiếc móc treo quần áo, rồi bẻ cong thành một cái móc, rồi luồn vào khóa cửa. Dùng móc xoay ổ khóa và kéo ra.

mở khóa ô tô bằng móc treo quần áo

Mở khóa ô tô bằng móc treo quần áo

Mở khóa ô tô bằng nêm thổi phồng: Sử dụng cách này rất đơn giản, mà đem lại hiệu quả cao. Chỉ cần sử dụng một khoảng không gian nhỏ bằng cái cần đẩy, rồi dùng nêm thổi phồng để đẩy ổ khóa ra. Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách mở khóa này là thiết bị nêm thổi phồng khá đắt.

Mở khóa ô tô bằng que đè lưỡi: Sử dụng chiếc que đè lưỡi bằng inox, theo cơ chế đòn bẩy vào khe cửa, rồi nhấc khóa ra.

Mẹo mở khóa ô tô bằng một dải dây nhựa: Cách đơn giản chỉ là gập cong dải dây nhựa thành hình vòng cung, rồi luồn qua khung cửa kính, kéo để nâng khóa lên.

Mở khóa ô tô đơn giản bằng quả bóng tennis: Cách làm này có vẻ kỳ lạ, nhưng đã có một số người đã làm và thành công. Cách đơn giản chỉ là khoét một lỗ nhỏ trong quả bóng tennis, rồi đặt nó vào ổ khóa, tiếp đó kéo mạnh cửa xe. Không khí trong quả bóng sẽ mở được khóa cánh cửa ô tô.

cách mở khóa ô tô khi quên chìa

Cách mở khóa ô tô khi quên chìa bằng quả tennis

Mở khóa ô tô bằng bộ bẻ khóa chuyên dụng: Nếu bạn biết cách mở khóa bằng bộ bẻ khóa chuyên dụng này, thì việc quên chìa khóa chỉ là vấn đề đơn giản và vô cùng dễ dàng.

Mở khóa ô tô bằng cách gọi thợ khóa: Nếu tất cả những mẹo ở trên không thể giúp bạn mở được cánh cửa ô tô, thì cách tốt nhất là nên gọi thợ mở khóa. Những thợ mở khóa có đầy đủ dụng cụ và kỹ thuật mở khóa rất chuyên nghiệp, nên sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề mở khóa ô tô cho bạn trong tích tắc.

Bài viết trên đây, mình đã chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cách mở ổ khóa ô tô khi quên chìa rất chi tiết và đơn giản. Hy vọng, với bài viết vừa rồi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn có lúc cần tới. Để biết thêm nhiều mẹo hay cho chiếc xe hơi của bạn hãy thường xuyên truy cập tới website noithatototiendiu.com chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các kỹ năng cần thiết và hữu ích nhất cho bạn!

>>>> Tin liên quan:

Chìa khóa thông minh Smartkey cho ô tô

Độ đèn cho xe ô tô siêu sáng