Trong các bài viết trước, chúng tôi có đề cập đến hệ thống âm thanh xe hơi. Bạn có thể nghe nhạc hay thậm chí là cả xem phim, trên chính chiếc xe của mình. Điều này rất quan trọng, nhất là đối với các gia đình có xe hơi và quan tâm đến vấn đề giải trí trên xe khi đi những cung đường dài. Để tiếp nối chủ đề về âm thanh trên xe hơi, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về loa cánh cửa trên xe, hay còn gọi với tên khác là loa cửa.

Giới thiệu loa cánh cửa xe hơi

Loa cửa (hay loa cánh cửa) chắc hẳn không còn xa lạ gì với người sử dụng. Mọi người thường cho rằng, loa cửa ban đầu của oto được thiết kế chưa đủ “đã” với nhu cầu giải trí của họ, nên họ thường “độ” những chi tiết này.

Trong một hệ thống âm thanh, thì loa sẽ là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng âm thanh so với các thiết bị khác. Tuy nhiên ở phần lớn các xe trên thị trường, thì loa đều là ở dạng phổ thông, với công suất khá nhỏ – khoảng từ 25W đến 50W. Với những người tinh ý, khi nghe nhạc hay xem phim trên xe, bạn sẽ thấy ngay thiếu hụt phần âm bass và phần âm treble. Vậy nên nhiều người đã chọn cách thay loa cánh cửa cho xe của mình.

loa cánh cửa ô tô

loa cánh cửa ô tô 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại loa cánh cửa ôtô khác nhau với nhiều chủng loại, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau, từ xe 4 chỗ, đến xe 7 chỗ…, từ xe hạng thường đến xe hạng sang, cùng với sự đa dạng về mức giá cũng khác nhau để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Một số loa cánh cửa xe hơi thông dụng

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại loa cánh cửa cho ô tô đang được nhiều người tìm mua trên thị trường, bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình nhé!

Loa cánh cửa xe hơi JBL

  • Đầu tiên, phải kể đến loa JBL. Là loại lao cánh cửa ô tô khá được ưa chuộng hiện hay vì nó đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn, đó là “ngon, bổ, rẻ” và đặc biệt nhất là siêu bền.

loa cánh oto JBL

Loa cánh cửa xe hơi JBL

Loa cánh thương hiệu model maximo.

Với một bộ loa cánh thương hiện model maximo, sẽ gồm 2 loa treble 2 cục phân tần. Bộ loa này sẽ giúp cho bạn thưởng thức âm nhạc tốt hơn với âm bass mạnh cho những bản nhạc dance lôi cuốn hay những bản nhạc vàng quyến rũ.

Dòng loa cánh Pionner

  • Tiếp theo là dòng loa cánh Pioneer với âm thanh đẳng cấp, đang được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng âm thanh rất tốt. Tuy nhiên thì giá cả của chúng lại hơn cao một chút so với các dòng loa kể trên.

Dòng loa cánh Pionner

Dòng loa cánh Pionner

Loa Treble Mec bãi

  • Tiếp đến phải kể loa Treble Mec bãi. Như chúng ta đã biết, khi nghe nhạc mà thiếu đi âm treble thì sẽ mất 30% giá trị của bài hát. Nếu lắp thêm dàn loa Treble Mec bãi, chúng ta sẽ được thưởng thức bài hát một cách trọn vẹn nhất. Bạn sẽ nghe được âm thanh trong trẻo, khó có thể chê điểm nào ở dòng loa này.

Loa Infinity

  • Phải kể đến tiếp theo là loa Infinity. Dàn loa này sẽ hay cả về âm thanh, về độ mạnh, sẽ chinh phục được tất cả những người đam mê âm thanh.

Loa ô tô Infinity

Loa ô tô Infinity

Chúng ta luôn có câu: “Có cung ắt có cầu”. Chừng nào nhu cầu giải trí của con người chưa dừng lại, thì chừng đó thị trường sẽ lại cung cấp các thiết bị làm hài lòng nhu cầu ấy của chúng ta. Bạn yêu âm nhạc, bạn yêu sự giải trí, hãy lựa chọn cho mình một dàn loa cánh cửa thật đẳng cấp, để có thể luôn cảm thấy hài lòng trên mỗi cung đường với chiếc xế hộp thân yêu của mình nhé!

Liên hệ loa cánh cửa ô tô 
NỘi THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU
Địa chỉ: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0904.588.9820989.079.868
Email: tiendiuauto@gmail.com