Khi cần dán phim cách nhiệt cho ô tô rất nhiều chủ xế băn khoăn không biết lựa chọn phim cách nhiệt ô tô tốt nhất như nào. Nhiều bác sau một hồi đắn đo tìm hiểu đến rất nhiều cơ sở dán kính ô tô nhưng cuối cùng vẫn tiền mất tật mang. Tuy nhiên việc lựa chọn để dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất không phải quá khó khăn, các bác chỉ cần dựa vào 4 tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt ô tô tốt nhất sau là có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn được phim cách nhiệt ô tô tốt nhất cho xế yêu của mình

dán phim cách nhiệt ô tô
dán phim cách nhiệt ô tô

Tiêu chí 1: Phim cách nhiệt ô tô tốt phải đảm bảo tiêu chí về cấu tạo phim cách nhiệt ô tô chuẩn

Phim cách nhiệt là được coi là lớp bảo vệ cho kính ô tô chống lại sức nóng của ánh sáng mặt trời, ngăn cản tia cực tím bảo vệ cho xe và sức khỏe người dùng. Vì thế phim cách nhiệt tốt phải đảm bảo đầy đủ các thông số về khả năng phản xạ tia tử ngoại UV, ngăn cản tia hồng ngoại chống nóng cho xe, độ xuyên sáng, khả năng chống trầy xước….

cấu tạo phim cách nhiệt                             Cấu tạo phim cách nhiệt ô tô
 Cấu tạo phim cách nhiệt ô tô tốt nhất phải đạt quy chuẩn gồm nhiều lớp:
 - Lớp kim loại phản quang
 - Lớp chống tia cực tím UV
 - Lớp chống tia hồng ngoại
- Lớp keo kết dính
- Lớp bảo vệ chống va đập
 - Lớp chống xước
 - Lớp nilon phủ ngoài.

Tiêu chí 2: Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất phải đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại phim cách nhiệt từ các nước khác nhau như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc  với nhiều thương hiệu nổi tiếng như 3M, Vkool, Classis, Llumar…nhưng bên cạnh các phim cách nhiệt chính hãng cũng đã xuất hiện các phim cách nhiệt nhái với chất lượng kém làm mất lòng tin của người tiêu dùng.

phim cách nhiêt oto

Phim cách nhiệt oto

Vì thế khi quyết định dán phim cách nhiệt cho ô tô bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng phim cách nhiệt chính hãng của Mỹ bởi lẽ:

– Phim cách nhiệt có xuất xứ từ Mỹ là các dòng phim được nghiên cứu và kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

– Điều kiện nhiệt độ môi trường của Mỹ tương đối cao tương đồng với điều kiện nắng nóng của Việt Nam nên chất lượng tốt hơn so với các phim cách nhiệt được sản xuất từ các nước hàn đới.

Xem chi tiết các dùng phim cách nhiệt của Mỹ:

Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt Classis

Phim cách nhiệt Vkool

Phim cách nhiệt Llumar

Tiêu chí 3: Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất khi được dán trên kính ô tô đúng chủng loại

Các nhà sản xuất phim cách nhiệt ô tô đều phân loại phim cách nhiệt theo vị trí dán kính ô tô chia thành 2 loại:
– Phim cách nhiệt cho kính mặt ô tô

– Phim cách nhiệt cho kính sườn và kính hậu ô tô

tác dụng phim cách nhiệt ô tô

Tác dụng của phim cách nhiệt ô tô

Vậy tại sao phải chia ra làm 2 loại như trên, bạn cũng cần biết rõ để khi dán phim cách nhiệt ô tô đạt hiệu quả cách nhiệt tốt nhất và an toàn khi lái xe.
Với phim kính mặt là được sản xuất với độ xuyên sáng cao để đảm bảo tầm nhìn cho người lái xe, thường có màu trong suốt hoặc có màu xanh nhẹ. Khi sản xuất phim cách nhiệt chuẩn cho kính lái nhà sản xuất cho thêm một lớp có tác dụng chống lóa cho ô tô đặc biệt là vào ban đêm.

dán phim cách nhiệt kính lái ô tôDán phim cách nhiệt kính lái ô tô

Với phim cách nhiệt cho kính sườn và kính hậu ô tô thường được tráng phủ màu tối hơn so với phim cách nhiệt kính lái để đảm bảo sự riêng tư trong xe, nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn khi lái xe. Khi nhìn từ ngoài vào không thấy bên trong nhưng từ bên trong nhìn ra ngoài vẫn rõ nét.
Tiêu chí 4: Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất chỉ đạt hiệu quả khi dán phim cách nhiệt đúng kỹ thuật.
Khi bạn đã chọn được phim cách nhiệt tốt nhất cho ô tô thì kỹ thuật dán phim cách nhiệt quyết định rất lớn đến chất lượng phim cách nhiệt khi dán kính ô tô. Nhiều bác khi đã mua được phim cách nhiệt ô tô rất ưng ý tự mang về dán kính ô tô hoặc tới các cơ sở không chuyên cuối cùng dẫn đến hệ quả là tiền mất tật mang.

dán phim cách nhiệt ô tô tiến dịu

                                       Dán phim cách nhiệt cho ô tô tại Tiến Dịu Auto
Dán phim cách nhiệt ô tô đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao hơn rất nhiều so với dán kính chống nắng nhà kính nên bạn cần đưa xe đến các cơ sở nội thất ô tô uy tín chuyên dán phim cách nhiệt để đạt được hiệu quả cao nhất.
Vì thế Tiến Dịu Auto ngoài việc là đại lý chính hãng các phim cách nhiệt của Mỹ tư vấn và đưa đến các dòng phim cách nhiệt tốt nhất cho ô tô, còn luôn tuân thủ quy trình kỹ thuật dán kính ô tô rất khắt khe và chú trọng đến việc nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật.

Các anh em kỹ thuật dán kính ô tô có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, ham học hỏi và có sự tâm huyết cao với nghề. Nên khi giao việc dán kính ô tô cho xế yêu của mình cho Tiến Dịu Auto Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả chống nắng đạt được sau khi dán phim cách nhiệt cho ô tô.
Sản phẩm phim cách nhiệt của Mỹ được Tiến Dịu Auto bảo hành lên tới 10 năm. bên cạnh đó Tiến Dịu Auto liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá để tri ân khách hàng, giúp khách hàng được dán kính ô tô tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

khuyến mại dán phim cách nhiệt

Khuyến mại dán phim cách nhiệt ô tô tại Tiến Dịu Auto

Cập nhật các chương trình khuyến mại mới nhất của Tiến Dịu Auto tại:
Dán kính ô tô – phim cách nhiệt chính hãng của Mỹ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Địa chỉ: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.noithatototiendiu.com

TIẾN DỊU AUTO- UY TÍN TẠO NIỀM TIN