Chống nóng trần ô tô

Với các dòng xe bình dân như  Grand I10, Kia Morning, Cheverot Cruze, Fortuner … có trần xe thường mỏng và chỉ là một lớp kim loại không có khả năng chống nắng và chống ồn. Do đó khi bạn di chuyển vào mùa hè với nhiệt độ cao sẽ làm cho nhiệt độ trong xe cũng tăng không kém ngoài trời, đặc biệt là khi gặp những cơn mưa sẽ gây những tiếng ồn khó chịu khi điều khiển phương tiện.

Nội thất ô tô Tiến Dịu sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này cho xế yêu bằng cách tạo thêm một lớp chống nóng cho trần xe, đây là cách tốt nhất và lâu dài cho xe của bạn. Bạn có thể liên hệ tới số 0904.588.982 để được Nội thất Ô tô Tiến Dịu tư vấn thêm về cách chống nóng cho xe hơi trong mùa hè sắp tới.

Chống nóng cho xe hơi

Cách tiến hành chống nóng cho xe hơi

Viếc chống nóng cho xe không mất nhiều thời gian tuy nhiên bạn cần mang xe tới cửa hàng Nội thất Ô tô Tiến Dịu để nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trang xe của bạn và tiến hành thi công.

Vật liệu chống nóng trần cho ô tô có đặc điểm là: Xốp, mềm, không mùi, nhanh khô, chống nóng tốt, có độ bám dính cao và giảm ồn cao. Khi làm chống nóng trần xong xe bạn vẫn giữ được vẻ đẹp như thường, ngoài ra nắng và mưa to cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới các hoạt động trong xe của bạn.

chống nóng trần cho xe hơi

Chống nóng trần cho xe hơi

Hãy đến với chúng tôi:

NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Địa chỉ: số 22 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

“Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách”