HƯỚNG DẪN MUA HÀNG PHỤ KIỆN Ô TÔ TẠI TIẾN DỊU AUTO

Tiến Dịu Auto là đơn vị nhập khẩu và bán các sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô cho đầy đủ các dòng xe hơi có mặt trên thị trường Việt Nam, Bán hàng cả Offline tại cửa hàng và Online gửi hàng COD trên toàn quốc. Các mặt hàng đảm bảo hàng chính hãng với giá rẻ nhất tới tay khách hàng.

noi that oto tien diu auto

Tiến Dịu Auto- Trung tâm nội thất ô tô uy tín Hà Nội

Việc mua hàng tại Tiến Dịu Auto vô cùng đơn giản! Tiến Dịu Auto cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất, đồ chơi phụ kiện cho các dòng xe ô tô. Dưới đây là các bước để quý hách có thể đặt mua sản phẩm ưng ý nhất.

huong dan mua hang Tiendiu auto

Các bước mua hàng đồ chơi ô tô tại Tiến Dịu Auto

Bước 1: Chọn sản phẩm theo nhu cầu

Trên trang chủ website https://tiendiuauto.vn/ bạn tìm sản phẩm cần tìm trên thanh tìm kiếm

huong dan mua hang tien diu auto 1 1

Giao diện màn hình tìm kiếm sản phẩm

Trên website Tiendiuauto.vn có đầy đủ danh mục các nhóm sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại Tiến Dịu Auto đều là sản phẩm sản xuất riêng cho từng xe, đúng kích cỡ, đúng thông số kỹ thuật. Để tìm hiểu chi tiết về công dụng, cấu tạo của từng sản phẩm, quý khách bấm vào danh mục để xem chi tiết thông tin.

Bước 2: Liên hệ tư vấn

Sau khi xem thông tin sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến Tiến Dịu Auto để được cung cấp và tư vấn đầy đủ nhất từ chuyên gia nội thất ô tô. Có nhiều cách để liên hệ đến Tiến Dịu Auto như: Gọi điện trực tiếp theo số hotline 0904.588.982, Gọi điện hoặc nhắn tin qua số zalo hoặc để lại số điện thoại, đặt câu hỏi cụ thể trên website. Thông thường Tiến Dịu Auto sẽ lập tức phản hồi quý khách sau 5-10 phút.

Bước 3: Đặt hàng/ mua hàng

Tại bước này, nhân viên Tiến Dịu  Auto sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách để tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm, thống nhất các thông tin về loại sản phẩm, model, màu sắc, kích cỡ, …; thu thập đầy đủ thông tin về hãng xe, dòng xe, model và đời xe mà bạn đang đi để cung cấp sản phẩm dành riêng cho xe. Cuối cùng, quý khách cung cấp đầy đủ địa chỉ, số điện thoại liên hệ để giao hàng.

Bước 4: Giao hàng, kiểm tra nhận hàng và trả tiền hàng

Tiến Dịu Auto giao hàng đến tại nhà quý khách trên phạm vi toàn quốc, thông thường mất từ 1-3 ngày, thông qua đơn vị chuyển phát nhanh uy tín. Tại Hà Nội, Quý khách có thể lựa chọn qua cửa hàng hoặc nhân viên Tiến Dịu Auto sẽ đến tại nhà lắp đặt hoàn thiện và tư vấn sản phẩm cho quý khách.

Kia morning hyundai

Lắp đặt sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng Tiến Dịu Auto

Trước khi giao hàng, nhân viên sẽ gọi điện hẹn trước khoảng 30 phút. Khi nhận hàng, quý khách được mở gói sản phẩm, kiểm tra đầy đủ và chi tiết đúng sản phẩm mình đã đặt hàng. Sau đó bạn trả tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng – và hoàn toàn an tâm.

Một số đơn vị bán hàng không uy tín thường không cho phép khách hàng mở hộp kiểm tra sản phẩm mà yêu cầu thanh toán ngay. Tại Tiến Dịu Auto, các khách hàng được xem sản phẩm thoải mái, thậm chí lắp đặt lên xe trước khi trả tiền hàng.

Tiến Dịu Auto- Phục vụ tận tậm – Nâng tầm xe chất!

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tại Tiến Dịu Auto.