Mỗi ngày chiếc xe hơi của bạn chịu rất nhiều những tác nhân gây mùi khó chịu như ô nhiễm không khí, bụi bẩn từ dầy dép, đồ ăn thức uống, đặc biệt là ám mùi mùi thuốc lá, hải sản…. khiến cho việc vệ sinh xe thông thường là chưa đủ. Khi đó bạn hãy sử dụng dịch vụ khử mùi ô tô bằng máy khử mùi Auto AirFresh với chức năng 3 trong 1 diệt khuẩn, khử mùi, làm tươi mát không khí cực mạnh của Tiến Dịu Auto để đem lại không gian tươi mát, trong lành và sảng khoái nhất cho gia đình bạn.

khử mùi ô tô bằng máy khử mùi diệt khuẩn

Khử mùi diệt khuẩn ô tô hiệu quả nhờ máy khử mùi Airfresh

Những tác nhân gây ra mùi trên ô tô

Mùi hôi trong khoang nội thất ô tô được tạo ra từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể chia thành 3 nhóm tác nhân chính gây mùi hôi là từ máy lạnh, từ khoang máy và từ chính nội thất bên trong xe. Trong đó nguồn gây mùi hôi từ chính nội thất trong xe phổ biến hơn cả.

mùi hôi trên ô tô

Mùi hôi trên xe gây khó chịu và say xe

Để xử lý nguồn gây mùi khó chịu trong xe hơi, cần kiểm tra từng tác nhân và tiến hành vệ sinh định kỳ mỗi năm từ 1 đến 2 lần là tốt nhất. Đối với nguồn gây mùi hôi từ trong nội thất xe phát sinh do ẩm mốc, bụi bẩn, da nệm mút thoái hóa, ám mùi khói thuốc, hải sản… Để tránh các tác nhân này, bạn hãy luôn giữ cabin khô thoáng và sạch rác, tránh ăn các món ăn có nguy cơ rơi vãi nhiều và có mùi như bánh mì, sầu riêng, hải sản… trên xe hơi.

Việc thường xuyên dọn nội thất ô tô là rất cần thiết, đặc biệt là sau những đợt mưa ẩm kéo dài. Khi đó ngoài việc vệ sinh xe thông thường thì bạn nên sử dụng thêm máy xông hơi khử mùi diệt khuẩn cho ô tô bởi trong môi trường ẩm mốc những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe dễ phát sinh và ẩn nấp gây mùi khó chịu và gây bệnh cho người ngồi trên xe.
 >>> Xem ngay dọn nội thất ô tô chuyên sâu nếu xe của bạn lâu ngày chưa được dọn nội thất để nhận được nhiều ưu đãi kèm theo

Khử mùi diệt khuẩn ô tô tại Tiến Dịu Auto

Sau khi tiến hành rửa xe và dọn nội thất hút bụi bẩn trong xe để loại bỏ các bụi bẩn trong cabin, Tiến Dịu Auto sẽ tiến hành sử dụng máy xông hơi Air Fresh để khử mùi, diệt khuẩn và làm tươi không khí trong xe hơi của bạn.

Dung dịch diệt khuẩn khử mùi ô tô

Dung dịch khử mùi diệt khuẩn cho ô tô

Bộ sản phẩm khử mùi và làm tươi không khí Auto Airfresh được hoạt động dựa trên công nghệ Nano, dung dịch khử mùi khi qua máy xông sẽ được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khí (thành các hạt siêu vi). Các hạt siêu vi ấy sẽ bám vào bề mặt nội thất và các thiết bị trong xe hơi, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

máy khử mùi ô tô

Máy khử mùi sẽ lan tỏa các hạt Nano diệt khuẩn trong xe.

Với công nghệ Nano thông minh, Airfresh sẽ tạo một lớp khiên bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn, nấm mốc gây mùi gây bệnh. Dung dịch khử mùi Airfresh được làm nóng bằng máy áp nhiệt sẽ chuyển từ dạng lỏng thành dạng khói (chứa các hạt Nano) sau đó phun ra với áp lực cực mạnh vào khu vực gió của điều hòa và đi ra ở các hốc gió, diệt sạch vi khuẩn và nấm mốc ở tất cả các vị trí trong khoang xe và hệ thống điều hòa.

Sau đó các hạt Nano này bám vào bề mặt nội thất ngăn không cho vi khuẩn quay trở lại gây mùi. Mỗi khi bạn bật điều hòa các hạt Nano trong điều hòa sẽ lan tỏa vào trong không khí tiêu diệt nấm mốc vi khuẩn mang lại cho bạn không khí sạch sẽ, trong lành và tươi mới nhất với hiệu quả sử dụng lên tới 7 ngày.

liên hệ nội thất ô tô

Lợi ích khi khử mùi diệt khuẩn bằng máy khử mùi ô tô tại Tiến Dịu Auto

Chỉ sau 15 đến 20 phút sử dụng máy diệt khuẩn khử mùi ô tô tại Tiến Dịu Auto, khi bước vào trong xe bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt và những lợi ích mà dịch vụ của Tiến Dịu Auto đem lại.

✅ LOẠI BỎ VÀ XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ CÁC MÙI KHÓ CHỊU: như mùi hôi, mùi cay, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi hải sản, sầu riêng, mùi da mới, mùi sơn…

✅ Tiêu diệt 99.9% vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người như: S.aureus, E.coli, C,albicans, A.niger, B.cereus… giúp phòng tránh các bệnh lây qua đường hô hấp, giúp các bệnh nhân mắc bệnh hô hấp cảm thấy dễ chịu hơn.

✅ LÀM SẠCH VÀ TƯƠI MỚI KHÔNG KHÍ, mang lại không khí sạch sẽ, khắc phục bệnh viêm mũi dị ứng

✅ Khử mùi điều hòa ô tô, giúp điều hòa lạnh sâu hơn.

✅ Dung dịch khử mùi có mùi hương ban mai dịu nhẹ phù hợp với nội thất xe ô tô, làm giảm cảm giác say xe, giúp lái xe có tình thần sảng khoái và khỏe mạnh trên cả hành trình dài.

làm sạch không khí trên ô tô

Không khí trong ô tô được làm sạch đem lại sự sảng khoái cho gia đình

Với chi phí cho mỗi lần sử dụng dịch vụ khử mùi diệt khuẩn bằng máy diệt khuẩn ô tô tại Tiến Dịu Auto khá rẻ mà đem lại hiệu quả thiết thực cho người dùng nên được rất nhiều người sử dụng lựa chọn và tin dùng.

Nếu bạn cũng quạn tâm đến việc khử mùi diệt khuẩn làm tươi mát không khí trong xe hơi bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình hãy đến với Tiến Dịu Auto để được phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Địa chỉ: 25 liền kề 11 khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội (sau chung cư CT4 Xa La)

Website: https://tiendiuauto.vn/

>>> TIN LIÊN QUAN

Tiến Dịu Auto – Địa chỉ độ xe ô tô uy tín Hà Nội

Dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng của Mỹ