Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, gương chiếu hậu thông thường chỉ có góc nhìn 30 độ đến 40 độ, do đó các tài xế đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải lùi xe hoặc giặp khó khăn khi quành xe. Theo một cuộc nghiên cứu tại Mỹ, người ta tính toán được rằng, trung bình một tuần thì có đến 2 em nhỏ bị xe oto đâm vào với lý do là người tài xế không quan sát được khi đang lùi xe hoặc khi đang tìm chỗ đỗ xe. Hiểu được những khó khăn này của các tài xế, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một loại gương cầu lồi, để giúp xóa bỏ những điểm mù khi bạn lái xe.

Giới thiệu gương cầu lồi

Điểm mù luôn là điều đáng lo ngại với các tài xế lái xe oto. Dù cho bạn là tài xế có kinh nghiệm lái xe lâu năm, thì điểm mù vẫn được coi là một trong những khó khăn nhất, bởi bạn không thể nhìn được chúng qua hệ thống gương chiếu hậu. Nhiều tài xế còn chọn biện pháp nhoài người ra phía sau để nhìn cho rõ đường. Tuy nhiên điều này lại rất nguy hiểm cho bạn, vì bạn đang mải quan sát phía sau, khó có thể tập trung điều khiển xe và tập trung quan sát phía trước. Nhưng nếu bạn gắn thêm một chiếc gương cầu lồi cho chiếc xe của bạn, gương sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn, giúp làm tăng phạm vi quan sát.

guong-cau-loi

Gương cầu lồi

Gương cầu lồi cho oto sẽ có tác dụng giúp tài xế cải thiện góc nhìn đáng kể. Loại gương này được sản xuất với công nghệ đặc biệt, với chất liệu kính cao cấp, sẽ cho bạn hình ảnh trong và nét, sẽ rất thuận tiện trong việc nhìn lốp sau khi bạn lùi xe và cũng giúp cho bạn quan sát khoảng không rộng hơn ở phía sau của xe. Giờ đây, bạn không phải quay đầu lại, nhìn trực tiếp nữa, mà bạn hãy tận dụng tối đa hệ thống gương trên xe, để chắc chắn là bạn đang an toàn khi cần đỗ xe hoặc quay đầu xe.

Xem thêm: Gương điện ô tô

Thiết kế lắp đặt gương cầu lồi

Sau khi dùng keo dán lên gương chiếu hậu, loại gương cầu lồi này còn có chân trụ cho khả năng xoay 360 độ, nên bạn có thể dễ dàng xoay chúng cho phù hợp với góc nhìn, phù hợp với nhu cầu của người lái xe.

Gương cầu lồi có giá cả phải chăng

Bên cạnh thiết kế chân trụ có khả năng xoay 360 độ, loại gương cầu lồi này còn có thiết kế khá đặc biệt, đó là chúng không có viền kiếng và được tăng độ ngã của gương, giúp tăng tối đa góc quan sát cho bạn, giúp ích cho bạn rất nhiều khi lưu thông trên đường. Hơn nữa, một điểm đáng lưu tâm, đó là giá thành của những chiếc gương cầu lồi giúp tránh những điểm mù cho oto của bạn lại rất phải chăng. Chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ thôi, là bạn có thể sở hữu những chiếc gương tiện lợi như thế rồi.

Kết luận về gương cầu lồi

Việc lắp thêm một chiếc gương cầu lồi trên gương chiếu hậu bên trái cho xe của bạn là một trong những giải pháp khá hữu hiệu. Chúng sẽ giúp cho bạn quan sát tốt hơn và rõ nét hơn khi tham gia giao thông, đặc biệt là trong trường hợp bạn muốn lùi xe hoặc ở khúc cua, hoặc trường hợp bạn tìm chỗ đỗ. Tham gia giao thông bằng oto không chỉ gặp rủi ro trên đường, mà bạn có thể gặp rủi ro ngay cả khi đang loay hoay đỗ xe. Điều quan trọng nhất bạn cần phải lưu ý, đó là cần quan sát thật kỹ, để tránh những trường hợp xấu xảy ra. Đây là cách để giữ an toàn cho chính bản thân bạn, và cũng là cách giữ an toàn cho các thành viên khác khi cùng tham gia giao thông trên đường.

Liên hệ lắp đặt gương cầu lồi ô tô, tư vấn nội thất ô tô tốt nhất
Địa chỉ: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0904.588.9820989.079.868
Email: tiendiuauto@gmail.com

   TIẾN DỊU AUTO

UY TÍN TẠO NIỀM TIN